{SLIDE}

Khám sức khỏe cơ bản

Số lần xem:
781

Kiểm tra sức khỏe cơ bản qua các xét nghiệm thường qui, điện tim và X- Quang phổi. Dành cho người trưởng thành (18 tuổi trở lên) có nhu cầu đánh giá sức khỏe định kỳ.

Bước 1: Điều dưỡng đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm và chuyển đến Trung Tâm Y khoa Medic - Hòa Hảo để tiến hành các phân tích.

Bước 2: Kết quả phân tích sẽ được trả về thông qua tài khoản bệnh nhận trên CSTHealth.com hoặc ứng dụng CSTHealth.

Bước 3: Bệnh nhân được chọn địa điểm khám cận lâm sàng tại Medic - Hòa hảo theo giờ đã đặt trước, không phải chờ đợi , quy trình khám nhanh chóng, tiết kiệm 50% thời gian so với khám truyền thống.

Nội dung xét nghiệm:

1. Công thức máu: Phát hiện thiếu máu, các rối loạn về máu, nhiễm trùng, bệnh bạch cầu...

2. Đường (glucose), mỡ (cholesterol) toàn phần, LDL, HDL, Triglyceride: Đánh giá nguy cơ hoặc theo dõi bệnh đái tháo đường, tim mạch, xơ vữa động mạch

3. Chức năng gan (SGOT, SGPT, GGT): Đánh giá tình trạng hoạt động của gan, phát hiện các bất thường trong chức năng gan.

HBsAg/ Anti HBs: Xét nghiệm viêm gan B hoặc đánh giá tình trạng miễn dịch nếu đã tiêm ngừa.

5. Chức năng thận Creatinine, Ure: Đánh giá chức năng bài tiết và tái hấp thụ của thận, phát hiện các rối loạn hoạt động của thận.

6. Uric Acid: Đánh giá nguy cơ bênh Gout.

7. Tổng phân tích nước tiểu: Phát hiện các rối loạn về thận, gan, máu...qua 18 thông số nước tiểu.

Nội dung khám:

1. X-Quang phổi: Phát hiện những bất thường ở tim, phổi, khí quản, xương sườn và các ciw quan lân cận.

2. Điện tim (ECG): Chẩn đoán các rối loạn về tim, chức năng tim như rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, bệnh van tim...

3. Siêu âm bụng tổng quát: Phát hiện các bất thường ở cơ quan tiêu hóa (gan, mật, tụy, lá lách, ruột), bài tiết (bàng quang, thận, niệu quản), tiền liệt tuyến và các động mạch trong ổ bụng.

4. Khám nội tổng quát: Dựa vào các kết quả đã có, bác sĩ sẽ tư vấn về sức khỏe, chỉ định các xét nghiệm khác, chuyển khám chuyên khoa hoặc kê đơn thuốc.

*** Hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
*** Mỗi bệnh nhân đều có cơ địa khác nhau, Y Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chi tiết và tận tình trong quá trình thăm khám và điều trị.
 

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Bạn cũng sẽ thích

© Bản quyền thuộc về Nhà Thuốc Miền Tây

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nhà Thuốc Miền Tây chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0937581984

Back to top